HỌP MẶT TẶNG QUÀ CNVC-LĐ BỊ BỆNH NAN Y, BỆNH HIỂM NGHÈO, CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN ẤT MÙI - 2015
Cập nhật: 08:01 | 30/01/2015

Sáng ngày 29/01/2015, LĐLĐ Q.5 tổ chức họp mặt tặng quà CNVC-LĐ bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Ất Mùi - 2015 và Sơ kết phong trào thi đua đợt 3 "Vì người thợ".

      Công tác chăm lo cho CNVC-LĐ bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn luôn được các cấp công đoàn đặc biệt quan tâm thực hiện trong thời gian qua nhằm chăm lo cho đoàn viên, CNVC-LĐ có cuộc sống khó khăn, nhưng có nhiều nỗ lực vừa chiến đấu với bệnh tật, vừa cố gắng lao động để vượt qua hoàn cảnh. Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi - 2015 sắp đến; Sáng ngày 29/01/2015, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Quận 5 phối hợp Cty Điện Lực Chợ Lớn và Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Chợ Lớn tổ chức họp mặt tặng quà cho công nhân lao động bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của các CĐCS-NĐ trực thuộc. Đến dự có Ông Nguyễn Thành Hy – Phó Ban Chính sách – Pháp luật LĐLĐ TP. Hồ Chí Minh; Ông Trương Canh Ba – UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 5 và đại diện lãnh đạo Cty Điện Lực Chợ Lớn, Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Chợ Lớn. Tại hội nghị đại diện lãnh đạo Cty Điện Lực Chợ Lớn đã tặng tiền mặt cho 20 CNVC-LĐ bị bệnh nan y, hiểm nghèo với tổng số tiền 50.000.000 đồng; tặng quà và tiền mặt cho 86 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 60.200.000 đồng. Ngoài ra, LĐLĐ Quận đã trao quà và tiền cho 40 CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 16.000.000 đồng (Từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của Quận).
      - Đồng thời chiều cùng ngày, Liên đoàn Lao động Quận tổ chức họp mặt cán bộ công đoàn và sơ kết phong trào thi đua đợt 3 “Vì người thợ”. Hội nghị đã tặng Bằng khen của LĐLĐ Thành phố cho 04 tập thể, tặng Giấy khen của LĐLĐ Quận cho 18 tập thể đã có thành tích xuất sắc hưởng ứng phong trào thi đua và tặng phiếu quà cho 221 cán bộ CĐCS với tổng số tiền là 55.250.000 đồng.

* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG HỘI NGHỊ:

Ông Trương Canh Ba - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Q.5 phát biểu chúc tết CNVC-LĐ

 

 Ông Trương Canh Ba - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND Q.5 (bìa trái) và Ông Huỳnh Trọng Nhân - Phó Giám đốc Cty Điện Lực Chợ Lớn (bìa phải) trao quà cho CNVC-LĐ bị bệnh nan y, bệnh hiểm nghèo.

 

 Ông Nguyễn Thành Hy - Phó Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ Thành phố (bìa trái) và Ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Ngân hàng TMCP Quân đội chi nhánh Chợ Lớn (thứ 6 từ phải sang) trao quà cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 

 Bà Đỗ Thị Thu Nga - Chủ tịch LĐLĐ Q.5 trào qua cho CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn.

 

 Ông Nguyễn An Khương - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Q.5 đọc báo cáo sơ kết phong trào thi đua đợt 3.

 

 Bà Đỗ Thị Thu Nga - Chủ tịch LĐLĐ Q.5 trao Bằng khen LĐLĐ Thành phố cho đại diện các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 3.

 

 Ông Nguyễn An Khương - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Q.5 trao Giấy khen LĐLĐ Q.5 cho đại diện các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đợt 3

 

 Bà Võ Thanh Tâm - Phó Chủ tịch LĐLĐ Q.5 trao Bằng khen LĐLĐ Thành phố cho các tập thể có thành tích xây dựng và thực hiện tốt Chương trình học bổng Nguyễn Đức Cảnh giai đoạn 1994 - 2014.

 

Bà Đỗ Thị Thu Nga - Chủ tịch LĐLĐ Q.5 trao quà tết CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn

Tin khác cùng chuyên mục
Hình ảnh đẹp
  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh

  • Chủ Tịch Hồ Chí Minh