Liên Đoàn Lao Động Quận 5, Tp.HCM
Liên Đoàn Lao Động Quận 5, Tp.HCM
Nữ công

HỘI THI DUYÊN DÁNG ÁO DÀI QUẬN 5 - VÒNG CHUNG KẾT

         Nhằm tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của đất nước. Đồng thời đẩy mạnh việc vận động mặc trang phục áo dài trong tháng 3 và vận động người dân, các doanh nghiệp, cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn Quận 5 chọn áo dài là trang phục trong sinh hoạt, công việc, vui chơi, du lịch, từ đó tôn vinh áo dài Việt Nam, một trong những nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam, đặc biệt đó cũng là cách góp phần bảo tồn, phát huy và quảng bá tinh hoa văn hóa Việt. 

          Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo, Ban Tổ Chức chúng tôi gồm các đơn vị LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG – HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ - QUẬN ĐOÀN – PHÒNG KINH TẾ - PHÒNG VHTT - PHÒNG GD&ĐT – TRUNG TÂM VĂN HÓA QUẬN 5 cùng phối hợp tổ chức Vòng chung kết HỘI THI TRÌNH DIỄN ÁO DÀI TẬP THỂ với chủ đề “NÉT ĐẸP TRUYỀN THỐNG VĂN HÓA VIỆT”

          Vào ngày 19/3/2018 tại Khách sạn Winsor Plaza vừa qua, với sự tranh tài của hơn 600 thí sinh đến từ 62 đội dự thi. Ban Giám Khảo đã rất cân nhắc và chọn lựa ra 22 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết để tranh giải nhất nhì ba. Bên cạnh đó Quận 5 cũng đã tổ chức thêm cuộc thi “Ảnh đẹp Áo dài” diễn ra từ ngày 12 - 20/3/2018, đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của 35 đội thi đến từ các đơn vị thuộc quận.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI:

 

 

Tin cùng chuyên mục